Độc quyền cung cấp sản phẩm dây thừng Việt Nam thương hiệu CON BEO tại Việt Nam

So sánh trực quan dây thừng PE và dây thừng HDPE

So sánh trực quan dây thừng PE và dây thừng HDPE

         Cảnh báo : Khách hàng nhầm chứ người bán không nhầm .

Thị trường dây thừng muôn hình muôn trạng , muôn màu muôn kiểu ....

Tâm lý khách hàng cuối cùng thường chỉ tập trung cân đối - chốt chọn loại rẻ nhứt , nhưng trên thực tế : TIỀN NÀO THÌ HÀNG ĐÓ . Có rất nhiều trường hợp , khách trả tiền mắc cho 1 loại dây thừng nhìn hình giống nhau nhưng chất liệu khác nhau dẫn đến giá thành hoàn toàn khác nhau .

DÂY THỪNG VIỆT NAM gửi đến khách hàng ,01 hình ảnh cũng là 1 ví dụ so sánh trực quan để khách hàng tự cảm nhận và phần nào phân biệt và hiểu thêm về các loại dây thừng đang được sử dụng phổ biến ở Việt Nam từ đó có sự cân nhắc mua hàng sáng suốt nhất .

Đằng sau hình ảnh so sảnh trực quan này , "daythungvietnam.com" thực sự mong muốn được : TƯ VẤN - HỖ TRỢ hết 100% kinh nghiệm để khách hàng thay đổi quan niệm ăn sâu : Tại sao là dây thừng Thái , tại sao là dây thừng Đài  mà không phải là Dây thừng Việt Nam . Chẳng qua Người Thái đầu tư sản xuất dây thừng ở VN sớm nên người Việt Nam vị quen xài ... chứ thực tế , dây thừng Việt Nam có thể sản xuất được chất lượng tương đương và giá hoàn toàn cạnh trạnh hơn rất nhiệu ... Vậy tại sao chúng ta không thay đổi tư duy "TỰ HÀO HÀNG VIỆT" đúng cách -đúng lúc - hợp lý. 

Với sứ mệnh " Gắn kết nhà sản xuất dây thừng Việt Nam được người Việt Nam sử dụng ,khẳng định , nâng tầm - tự hào DÂY THỪNG VIỆT NAM - thương hiệu DÂY THỪNG CON BEO, chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ khách hàng trên toàn quốc các sản phẩm dây thừng với các tiêu chí :

1. 100% sản xuất tại Việt Nam 

2.Giá cả hợp lý nhất để người Việt Nam được nhiều cơ hội sử dụng hàng Việt Nam góp phần tăng thị phần , cảm nhận chất lượng , khẳng định giá trị hàng Việt Nam 

3. Nhiều kích cỡ, nhiều màu sắc ... đáp ứng được các yêu cầu, nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

4. Sản phẩm có bảo hành.

5. Sản phẩm có kiểm định chất lượng.

6. Dễ dàng xem , đặt mua , thanh toán trên website : daythungvietnam.com

Trân trọng !

    JJB 

← Bài trước Bài sau →